Hoàng Anh đoạt danh hiệu Người đẹp áo dài  
     
 

Thay thế "người đẹp bị tước ngôi" vì sửa mũi Thùy Linh, Hạ Thị Hoàng Anh trở thành Người đẹp Áo dài của cuộc thi HHTG người Việt 2010.

 
 

 
 

Thay thế "người đẹp bị tước ngôi" vì sửa mũi Thùy Linh, Hạ Thị Hoàng Anh trở thành Người đẹp Áo dài của cuộc thi HHTG người Việt 2010.

Sáng nay (18/8), vòng 2 phần thi Người đẹp áo dài đã được ban tổ chức tiến hành thi lại. Theo đó, 4 thí sinh còn lại trong Top 5 Người đẹp áo dài đã được công bố trong đêm thi 16/8 là Hạ Thị Hoàng Anh (SBD 988), Nguyễn Thu Mây (Nguyennová Daniela – SBD 888), Nguyễn Phương Mai (SBD 889) và Nguyễn Thị Thanh Vân (SBD 599) đã bước vào cuộc thi lại để ban giám khảo chọn ra thí sinh xứng đáng nhất cho danh hiệu Người đẹp Áo dài.

Xuất sắc vượt qua 3 thí sinh khác, Hạ Thị Hoàng Anh (SBD 988) đã giành danh hiệu Người đẹp Áo dài và nhận được kỷ niệm chương, bằng chứng nhận, và một phần thưởng 30.000.000 đồng cho chiến thắng của mình. Đồng thời, thay vào vị trí của Phạm Thị Thùy Linh (đã bị bãi miễn danh hiệu Người đẹp áo dài trước đó) Hạ Thị Hoàng Anh sẽ được vào thẳng Top 15 của đêm chung kết.

Việc thí sinh Phạm Thị Thùy Linh (SBD 099) - người vừa giành danh hiệu Người đẹp áo dài đêm 16/8 đã vi phạm quy chế và thể lệ cuộc thi vì đã phẫu thuật thẩm mỹ nhỏ (sửa mũi) là một sự cố mà ban tổ chức cho rằng rất đáng tiếc. Ban tổ chức đã quyết định bãi bỏ danh hiệu Người đẹp Áo dài của cô đồng thời không cho phép thí sinh này tiếp tục tham dự vòng chung kết và ban tổ chức cũng đã mời Thùy Linh ở lại dự vòng chung kết của cuộc thi với tư cách là khách mời.

Trương Quốc Phong

 
Trang chủ     Giới thiệu     Dịch vụ     Tuyển dụng     Sitemap     Khuyến Mại Giá Cực Sốc     Giỏ hàng    Tư vấn    Liên hệ
»-(¯`v´¯)-» Miss Áo Dài Hằng Hải - Nơi Thể Hiện Đẳng Cấp Của Áo Dài Việt Nam »-(¯`v´¯)-»
Miss Áo Dài Hằng Hải - ĐC: 192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
ĐT: 04.3726 3412 - 04.3726 4479

Hotmail: hanghai192kimma@yahoo.com
Thiết kế bởi Kenhdangtin.com