»-(¯`v´¯)-» Áo Dài Cát Tường - Nơi Thể Hiện Đẳng Cấp Của Áo Dài Việt Nam »-(¯`v´¯)-»

Áo dài Việt Nam lọt top 10 trang phục dân tộc ấn tượng nhất

  Áo dài Việt Nam lọt top 10 trang phục dân tộc ấn tượng nhất
 

Trong khoảng thời gian 2h, các người đẹp đã mang tới cho khán giả một màn trình diễn các trang phục ấn tượng, đẹp mắt, nhiều màu sắc. Có những trang phục khá giản dị, có những trang phục cầu kỳ nhưng nhìn vào bộ trang phục đó, các khán giả theo dõi chương trình đều biết được các người đẹp này đến từ đâu, nét văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc được thể hiện khá rõ nét trong từng bộ trang phục.

Người đẹp Việt Nam thướt tha áo dài

  Người đẹp Việt Nam thướt tha áo dài
 

Là một trong 3 phần trình diễn quan trọng của 30 thí sinh trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2008, những tà áo dài đã tôn vinh vẻ đẹp yêu kiều nền nã của các mỹ nhân.

Áo dài Việt Nam

  Áo dài Việt Nam
 

Trên lòng chiếc cầu trắng sáu vài mười hai nhịp rực sáng ánh đèn, như vẫn còn đó hình ảnh một đêm nao - hằng trăm thiếu nữ của xứ sông trăng, xúng xính trong từng chiếc áo được gọi là áo dài… cách điệu và biến tấu.

Không hiểu do chợt dưng được chọn - hay bởi thứ trang phục, tuy „không xa nhưng chưa thật gần“ được mang ra trình diễn - mà những người mẫu nghiệp dư(1)lại nối bước nhau trong vẻ ủ dột và sừng sững ?

Áo Dài Việt Nam qua các thời đại.

  Áo Dài Việt Nam qua các thời đại.
 

Bản nhạc “Aó lụa Hà Đông” của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên phổ từ thơ Nguyên Sa, thơ và nhạc đã khiến người nghe không khỏi bâng khuâng, quyến luyến một hình ảnh quyến rũ và duyên dáng của giai nhân trong chiếc aó lụa Hà Đông, một địa danh nổi tiếng về ngành dệt lụa.  Chắc chắn chiếc aó mà Nguyên Sa mô tả đây phải là chiếc aó dài, chứ không  thể là áo cánh hay aó bà ba đuợc. Vẫn biết y phục của phụ nữ Việt Nam có ba bốn loại aó. Aó bà ba mà người miền Nam thường mặc ở trong nhà hay đi chợ, giống như cái aó cánh của phụ nữ miền Bắc và miền Trung vậy. Thế nhưng, tất cả ba miền, khi người phụ nữ đi dự lễ, đình đám, tiệc tùng… thì hầu như các bà, các cô đều mặc aó dài cả.  

Áo dài truyền thống Việt nam

  Áo dài truyền thống Việt nam
 

Cũng không ngạc nhiên khi một người Việt Nam trả lời rằng tà áo Dài là một trong những hình tượng tiêu biểu ở đất nước này. Thật khó mà dịch từ "áo Dài" sang bất cứ ngôn ngữ nào vì không ở đâu có một tà áo Dài như ở Việt Nam.

Áo dài Việt Nam qua các thời kỳ

  Áo dài Việt Nam qua các thời kỳ
 

Trải qua năm tháng, áo dài đã dần trở thành một thứ trang phục đặc biệt của riêng người Việt. Điểm qua một số thời kỳ được coi là "dấu ấn" trong quá trình hình thành và phát triển chiếc áo dài.

 

 
   Áo Dài Truyền Thống
   Áo dài cưới
   Áo Dài Cách Tân
   Áo Dài Vẽ Nghệ Thuật
   Áo Dài Nam
   Áo dài thêu
   Áo Dài Trẻ Em
 
   Áo sườn xám - Xường xám
 
   Váy Cưới - Váy Dạ Hội
 
   Veston Nam
 
   Ảnh Nghệ Thuật
 

   Dạy trang điểm

   Nghệ thuật trang điểm

   Thời trang

   Tin tức công ty

   Áo dài Việt Nam

 

 
Tư vấn khách hàng: 04.3726.3412
   Hỗ trợ trực tuyến 1
   Hỗ trợ trực tuyến 2
 

 
   Online : 10
   Số lần xem : 1347384

Liên Kết
The Green Daisy | Liền kề The Green Daisy | Liền kề The green daisy |
Trang chủ     Giới thiệu     Dịch vụ     Tuyển dụng     Sitemap     Khuyến Mại Giá Cực Sốc     Giỏ hàng    Tư vấn    Liên hệ
»-(¯`v´¯)-» Miss Áo Dài Hằng Hải - Nơi Thể Hiện Đẳng Cấp Của Áo Dài Việt Nam »-(¯`v´¯)-»
Miss Áo Dài Hằng Hải - ĐC: 192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
ĐT: 04.3726 3412 - 04.3726 4479

Hotmail: hanghai192kimma@yahoo.com
Thiết kế bởi Kenhdangtin.com